Danh Mục

Thống Kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 100

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4640

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 268245

Liên KếtTrang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu công ty HOMICO

Hạt Giống HOMICO
Không Chỉ Là Bội Thu
 
Công ty TNHH Giống Cây Trồng Hoàng Minh với thương hiệu “ HOMICO” được thành lập năm 2010 chuyên sản xuất và cung ứng hạt giống rau màu các loại bởi những nhà nông học có niềm đam mê với nghề được đào tạo với chuyên môn sâu về ngành di truyền và chọn giống cây trồng thuộc khoa nông học - trường đại học Nông Nghiệp I Hà Nội (nay là Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam). Khởi đầu với vốn cơ bản chính là kiến thức và tâm huyết đối với sự phát triển nông nghiệp và nâng cao đời sống của người nông dân, đến nay sau gần sáu năm thành lập, công ty đã và đang phát triển nhanh trên tất cả các lĩnh vực nghiên cứu, chọn tạo, sản xuất và thương mại các sản phẩm hạt giống chất lượng cao được nông dân, thương lái tin dùng. Hạt giống “HOMICO” đã có mặt trên mọi miền đất nước và thành cái tên quen thuộc gần gũi với bà con nông dân.
Ø  Tiêu chí hoạt động:
-          Định hướng nghiên cứu và phát triển sản xuất bền vững nhằm cung cấp các sản phẩm hạt giống:
o   Phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam;
o   Chống chịu sâu bệnh tốt;
o   Năng suất, chất lượng cao;
-            Phương thức kinh doanh: Nhất quán, cụ thể, bảo vệ lợi ích của khách hàng.
Ø  Tầm nhìn:
Công ty TNHH Giống Cây Trồng Hoàng Minh sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất, phân phối và chuyển giao các tiến bộ khoa học nông nghiệp tới bà con nông dân.
Ø  Sứ Mệnh:
+ Duy trì và phát triển các sản phẩm hạt giống chất lượng phù hợp với điều kiện sản xuất nông nghiệp Việt Nam nhằm nâng cao thu nhập cho người nông dân
 + Chuyển giao khoa học kỹ thuật đến người nông dân thông qua đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và tâm huyết hướng đến bảo đảm tối đa quyền lợi của đối tác, khách hàng cũng như người tiêu dùng sản phẩm.
Ø  Chương trình hành động:
      + Đẩy mạnh nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao đáp ưng tốt nhất nhu cầu của thị trường.
     + Đầu tư chuyên sâu nhằm hoàn thiện qui trình sản xuất, kiểm soát và bảo quản hạt giống. Đặc biệt công ty đã có liên kết với các chuyên gia và kỹ sư đầu ngành của khoa cơ khí – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam triển khai thiết kế hệ thống máy móc trang thiết bị với công nghệ chuẩn, phù hợp với bảo quản hạt giống tối ưu nhất trong điều kiện khí hậu của Việt nam.
+ Mở rộng hợp tác để phát triển các bộ sản phẩm hạt giống chất lượng cao của công ty nước ngoài đến từ Châu Âu, Châu Á ( Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan …)…
Đến nay công ty đã có nhiều thay đổi mang tính chiến lược. Xác định được tầm quan trọng con người là yếu tố then chốt trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty đã có những chính sách, chiến lược đào tạo và thu hút nhân tài.Vì vậy trong thời gian tới với niềm tin và quyết thắng công ty chúng tôi hy vọng đây là lần thay đổi có triển vọng nhất, đột phá nhất!
 
 
 
 
                                                                                   
       
                  
 
- Tên gọi: “HOMICO” là chữ viết tắt xuất phát từ tên gọi tiếng Anh của công ty – Hoang Minh Company Ltd.,
    Sologan: “HOMICO Không Chỉ Là Bội Thu - Là một lời khẳng định: các sản phẩm của công ty không những đem lại cho bà con nông dân thành quả sản xuất tốt - “bội thu”, mà quan trọng hơn nữa công ty mong muốn đem lại cho người nông dân sự tin tưởng, uy tín, một đảm bảo quyền lợi tối đa đối với các đối tác, khách hàng và người sử dụng hạt giống “HOMICO. Để đảm bảo tiêu chí này công ty cam kết luôn sát cánh và đem lại các dịch vụ chăm sóc, tư vấn và chuyển giao qui trình kỹ thuật sử dụng sản phẩm hạt giống tốt nhất đến bà con nông dân - người tiêu dùng của công ty.